Thay Đổi Của Một Số Ngân Hàng Về Tiền Gửi Có Kỳ Hạn

2016-01-11 07:41

Ngày 5/1/2016, một ngân hàng quốc tế triển khai khuyến mại trong thời gian Tết cổ truyền dân tộc sắp tới. Sản phẩm này dành cho những khác hàng sử dụng dịch vụ tài khoản than toán hoặc tiền gửi tại ngân hàng. Điểm nhấn của chương trình này là lãi suất rất hấp dẫn lên tới 7,5%/năm khi gửi tiền ở các kỳ hạn ngắn. Trong khi đó, lãi suất huy động tiền Việt các kỳ hạn dưới 12 tháng tại các ngân hàng thương mại hiện phổ biến dưới 6%/năm.

Cụ thể, khách hàng khi đóng tiền gửi có kỳ hạn 100 triệu với kỳ hạn 6 tháng tại ngân hàng sẽ có cơ hội hưởng lãi suất hấp dẫn lên tới 7,5%/năm, tương ứng với lãi suất thưởng bằng tiền mặt lên tới 2%/năm.

 

Theo thể lệ của chương trình, khách hàng cá nhân là người Việt hay người nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn tại chi nhánh của ngân hàng với số tiền gửi 100 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng, sẽ được cấp một mã số may mắn ngẫu nhiên từ phần mềm tin học. 100% khách hàng được nhận ngay tiền mặt tương đương với lãi suất thưởng căn cứ trên hai số cuối của mã số may mắn.

 

Hai chữ số cuối của mã số từ 00 đến 89, lãi suất thưởng nhận được là 0,1%/năm; từ số 90 đến 95 tương ứng lãi suất thưởng 0,3%/năm; từ 96 đến 98 lãi suất thưởng 0,5%/năm và nếu hai số cuối là 99 lãi suất thưởng lên tới 2%/năm.

 

Chương trình này có thời hạn đến 29/2/2016.

 

Chương trình khuyến mại này cũng được áp dụng cho cả khách hàng có nhu cầu sử dụng tien gui co ky han điện tử qua Internet Banking, ngân hàng quốc tế website và ứng dụng ngân hàng di động.

 

Cụ thể, khi khách hàng khi gửi tiết kiệm điện tử kỳ hạn từ 1-12 tháng sẽ được cộng thêm 0,15%/năm so với lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tương ứng công bố tại quầy/website ngân hàng quốc tế.

 

Với dịch vụ tài khoản tiết kiệm điện tử mới này, ngân hàng quốc tế là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình mở và kích hoạt tài khoản thanh toán cũng như tài khoản tiết kiệm điện tử tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu với đội ngũ nhân viên giao dịch cơ động (MOS) chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi.

 

Một điểm khác biệt nữa là dịch vụ mở tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm điện tử không chỉ dành cho khách hàng hiện hữu, mà áp dụng cho cả khách hàng mới.

 

Ngoài ra, với mỗi 1 triệu đồng số dư trung bình trên tài khoản thanh toán tại ngân hàng quốc tế khách hàng sẽ được nhận một mã series, hoặc gửi tiết kiệm 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng sẽ được nhận 100 mã series tham dự cuối chương trình quay thưởng gói tư vấn thiết kế và nội thất trị giá 200 triệu từ hệ thống siêu thị nội thất Nhà Xinh.